Màn hình cảm biến vân tay sớm thành tiêu chuẩn trên smartphone tầm trung

Công nghệ cảm biến vân tay nhúng vào màn hình đang ở công đoạn sơ khai, bên cạnh đó các nhà chế tạo đã khởi đầu lưu ý tới nó với tốc độ đáng xem.


Chia sẻ trên Fanpage  Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook  san sớt bài viết này trên trên G+ Mặc dù là 1 loại tên hơi xa lạ ở những gia may ep kinh ymj quốc gia phương Tây nhưng nhà phân phối smartphone Vivo tại Trung Quốc đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm điện tử sử dụng 2018 tại Las Vegas hồi tháng Giêng bằng cách giới thiệu mẫu điện thoại trước tiên trên thế giới với kỹ thuật cảm biến vân tay nhúng vào màn hình.

Màn hình nhúng cảm biến vân tay sớm thành tiêu chuẩn trên smartphone tầm trung – 1
http://gsmsuppliers.asia/wp-content/uploads/2018/07/May-ep-kinh-man-hinh-cong-ipad-fiona-vl-f12-7.jpg
Vivo là hãng điện thoại đầu tiên ra mắt smartphone mang cảm biến vân tay nhúng vào màn hình.

Cảm biến sinh trắc học “vô hình” dần dần khởi đầu xuất hiện trên rộng rãi loại điện thoại Vivo cũng như các đồ vật tới từ Huawei, Xiaomi và sắp đây nhất là Meizu, nhưng điều này vẫn chưa cho thấy đấy là một tính năng chủ đạo trên smartphone. Tuy nhiên đa số đồ vật sẽ được đổi thay trong ngày mai ko xa.

Samsung được cho là sẽ thiết bị cảm biến vân tay nhúng vào màn hình bằng cảm biến vô cùng âm có hứa hẹn hẹn cho tốc độ nhận dạng nhanh, chuẩn xác và tin cẩn. cố nhiên ấy chỉ là lý thuyết và nên phải thêm thời gian mới với thể biết được sự phát triển ra sao.

Bên cạnh đó, sự tăng trưởng của cảm biến vân tay nhúng màn hình cũng sẽ liên quan sự phân bố trên toàn cầu của các tấm nền OLED với 100 triệu màn hình loại này dự kiến sẽ được phát hành ở Trung Quốc trong năm nay.